0906 218 359

Đầu tư 2 tỷ – Thu về 4 tỷ – Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại duy nhất dự án Palado Vạn An

Samsung – Một tập đoàn tiên phong tạo động lực phát triển kinh tế của tỉnh Bắc Ninh.

Samsung – Một danh mục đầu tư chuyên nghiệp tạo lao động cho hàng chục nghìn quản lý người Hàn Quốc và hàng trăm nghìn cán bộ nhân viên người Việt Nam.

Và để đón đầu cơ hội phục vụ mặt bằng thương mại dịch vụ cho Samsung, Trong tương lai gần, ngã 6 mới của thành phố Bắc Ninh cùng trục đường tỉnh lộ 286 mới – Đi khu công nghiệp Samsung sẽ là trục đại lộ thương mại sầm uất đặc biệt tại Bắc Ninh. Nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động trung chuyển hàng hóa, lao động, dịch vụ cho Samsung, cung cấp mặt bằng cho khách hàng Hàn Quốc kinh doanh, diễn ra nhiều sự kiện văn hóa- thể thao, giàu bản sắc, nhiều sự kiện kinh tế- chính trị- xã hội trọng điểm của tỉnh Bắc Ninh.

Ghi dấu ấn đặc biệt và nổi bật nhất tại ngã 6 mới- tương lai đô thị của Bắc Ninh chính là quần thể nhà phố Hàn Quốc hiện đại, tạo nên diện mạo mới của đô thị Bắc Ninh phục vụ Samsung.

Những ngày này, giới đầu tư và đại gia các nơi đổ xô về săn đón và lùng mua đất nền dự án Palado Vạn An tại trung tâm ngã 6 mới của thành phố Bắc Ninh. Dự án Palado Vạn An với 118 căn nhà phố, trạm dừng nghỉ Samsung, quần thể dịch vụ vui chơi giải trí Hàn Quốc, đang có đà tăng trưởng vượt trội lên tới 20, 25% trong khoảng thời gian ngắn vừa qua. Quần thể nhà phố Palado Vạn An là siêu phẩm độc đáo và khác biệt, mới mẻ và đột phá, là biểu tượng thịnh vượng của Samsung tại Bắc Ninh. Khách hàng đầu tư 2 tỷ, thu về 4 tỷ, cơ hội sáng giá bậc nhất này chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại Palado Vạn An. Sức nóng của dự án Palado Vạn An đang lan tỏa khắp Bắc Ninh, từ thành thị tới nông thôn, vì khi hạ tầng giao thông ngã 6 mới hình thành thì giá đất sẽ tăng gấp rưỡi, và cũng không còn cơ hội mua được lô đất đẹp nữa. Vì số lượng lô đất nền còn lại chỉ còn rất ít, giới đại gia Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang đều không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư 2 tỷ – thu về 4 tỷ.

Đi tiên phong trong việc hiện đại hoá các sản phẩm dịch vụ bất động sản, theo các tiêu chuẩn Hàn Quốc, mang lại chất lượng vượt trội, công năng khai thác vận hành tối ưu và hiệu quả đầu tư bền vững, chủ đầu tư Palado Vạn An giới thiệu cơ hội đầu tư: Đầu tư 2 tỷ- thu về 4 tỷ, nhằm đón đầu cơ hội tăng giá bất động sản tại ngã 6 mới của thành phố Bắc Ninh, và đón đầu cơ hội cho thuê mặt bằng kinh doanh với các đối tác Hàn Quốc phục vụ khu công nghiệp Samsung.

Trong tương lai gần, quần thể nhà phố Hàn Quốc tại Palado Vạn An là tiêu biểu cho những công trình chất lượng vàng, phong cách kiến trúc đỉnh cao, giá trị đầu tư hiệu quả, gìn giữ không gian xanh, môi trường xanh, cuộc sống xanh, tương lai xanh, phục vụ nhà đầu tư tại Bắc Ninh, và khách hàng Hàn Quốc tại Bắc Ninh.

Palado Vạn An Làn gió mới – Cơ hội mới

Palado Vạn An – Chào đón nhà đầu tư bốn phương

Palado Vạn An

Hãy sở hữu nhà phố, biệt thự tại Palado Vạn An ngay từ hôm nay!

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0906 218 359
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN