0906 218 359

Các quán Cafe chưa bao giờ trở nên độc đáo đến vậy

Để làm nên sự thành công của một quán cafe chủ cửa hàng không chỉ có những ly cafe ngon mà còn cần thiết kế quán đẹp độc đáo tạo sự khác biệt giữa cửa hàng này với cửa hàng khác. Ngay từ cái nhìn đầu tiên của vị khách khi đến quán, phong cách thiết kế có vị trí vô cùng quan trọng, đồng thời có làm nên sự ấn tượng để khách hàng có thể đặt chân đến cửa hàng nhiều lần nữa hay không.

Alone Coffee- FA chẳng ngại đi một mình, đây chính là câu khẩu hiệu của quán cafe tại tầng 4,5,6 tòa nhà 02 Trần Điền, Thanh Xuân, Hà Nội. Đúng như tên gọi của quán Cafe thì mọi vị khách đến đây sẽ không phải sợ cô đơn nữa mà thay vào đó quán sẽ giúp cho bạn tìm được một nửa của mình. Đáp ứng nhu cầu tìm” gấu” của các bạn cô đơn đó, Alone đã chia làm ba khu vực: khu độc thân( Lonely zone), khu kết bạn( Friendly zone), khu hẹn hò( Lovely zone). Tại khu đầu tiên là độc thân được chia làm các ô ngăn các ô ngăn cách tạo không gian yên tĩnh cùng” gấu” đặt trong mỗi ô sẽ khiến bạn đỡ cảm thấy cô đơn lẻ loi hơn và thoải mái tự do check in.

Alone Coffee

Khu thứ hai là khu vực kết bạn, bạn sẽ được nhân viên đến một ô cửa mà đối diện cũng là một người đang cô đơn lẻ bóng cũng muốn ghép đôi để nói chuyện làm quen. Hai bạn đối diện nhau nhưng lại bị ngăn cách bởi một tấm màn che, mà nếu hợp có thể tự kéo màn lên, còn nếu không thì bạn có thể không nói chuyện nữa. Đây chắc chắn là một trải nghiệm thú vị đối với bất kỳ ai, trong một không gian ấm cúng với các gam màu hài hòa.

Khu thứ ba hẹn hò được trang trí theo phong cách lãng mạn, gam màu nóng tràn ngập căn phòng. Sắc đỏ sắc trắng tưởng đối lập nhưng hài hòa.

Alone Coffee

Alone Coffee

Cũng tại Hà Nội trên đường Hồ Đắc Di, Đống Đa bạn sẽ không phải đi ra biển mới có thể đặt chân lên bờ cát trắng mà đến Kat Coffee trên tầng 4 đã được chủ quán cải tạo. Căn phòng với thiết kế gam màu trắng, để tránh nhàm chán trên bức tường có các bức vẽ về địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Căn phòng với các vật dụng đáng yêu như gối ôm, cốc hay là khăn đặt cốc in hình mèo đủ tư thế hình dáng. Mà đặc sắc nhất đó là nền cát trắng mịn đã được chủ quán lọc sạch vỏ sò, sỏi đã mang về từ Nha Trang.

Kat Coffee

Kat Coffee

Ở đây bạn có thể dễ dàng cảm nhận được thiết kế hiện đại, trẻ trung và bắt mắt của những đồ vật, bức vẽ, màu sắc của quán cafe. Thiết kế quán độc đáo thu hút được đông đảo khách hàng đến thưởng thức và sẽ muốn đến lần thứ hai. Uống cafe dưới bờ cát trắng và cafe cô đơn hứa hẹn sẽ nóng hơn nữa vì không gian độc lạ này.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0906 218 359
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN